Xe hơi, xe bán tải độ ngầu với Đèn led bar 6D tại TpHCM

Đèn led bar 6D bán với giá ra sao và nên lắp ở đâu tại Tp HCM là uy tín và chất lượng nhất đang là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn .

Điểm nổi bật nhất của Đèn led bar 6D với các kiểu đèn độ xe oto, xe pick up khác là: ngăn thấm nước, chống chịu tốt trước mọi thời tiết, soi sáng hàng trăm mét, có độ sáng cao nhưng ít hao điện, thiết kế đẹp,…

Đèn led bar 6D: Xe bán tải Ford Ranger 2018 và xe bốn bánh lắp đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Mẫu Đèn led bar 6D hay được lắp ở trên mui xe, các dạng đèn trợ sáng khác thì được lắp ở chỗ phần cản trước xe. Để lắp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick-up thực ngầu chúng ta phải thực hiện lần lượt những giai đoạn sau: đầu tiên là chọn lựa nơi đấu, tiếp sau đó là cố định Đèn led bar 6D bằng ốc ở nơi mong muốn. Khi bắt đèn xong thì chúng tôi thực hiện nối đường điện cho Đèn led bar 6D. Cuối cùng các bạn kiểm tra lại đèn coi có đạt yêu cầu chưa. Tốt hơn hết các bạn nên đi xe ô tô, xe pick up của mình đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi ráp thì sẽ đẹp và nhìn hài hòa hơn.

Picture đèn led bar 6D: kiểu đèn led lắp ngầu, đẹp và ngầu cho xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger 2019

Cơ sở của chúng tôi là chỗ độ Đèn led bar 6D chất lượng được rất nhiều bạn lựa chọn ở Tp HCM. Là vì những nguyên do ở dưới đây: Cơ sở 4×4 của chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao; có công nghệ tân tiến hiện đại; có cực nhiều loại đồ chơi khác để lắp cho xe của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về đồ chơi xe với các bạn; không chỉ thế sản phẩm của công ty 4×4 đều được bảo hành toàn diện.

Để có giá chuẩn về Đèn led bar 6D và những dịch vụ khác của công ty 4×4 của chúng tôi các bạn hãy gọi SĐT: 09.39 79.19 59 hoặc tới địa chỉ 11 đường 14, KDC T30, Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi!

Nguồn từ: Giá đèn led bar 6D

Đoạn phim những kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Hoàng Nguyễn

Check Also

Những mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2018 2019 đẹp và thể thao ở TpHCM

Hình dáng của những mẫu đèn lắp ráp xe Ford Ranger 2018 thì rất nhiều: …