Spacer la zăng dành cho xe bán tải

nằm trong số các món phụ kiện cực hot Hiện nay cho Dòng xe bán tải Ford Ranger chắc chắn không thể không kể đến món đồ chơi Spacer mâm. Không những góp phần thay đổi dáng vẻ bề ngoài của Ford Ranger mà nó còn tăng độ an toàn cho chiếc xe khi di chuyển, vì thế, đây thường là món sản phẩm 4×4 rất khuyến khích các loại anh chị em nên sử dụng cho con xe của mình.

Spacer mâm là gì?

Spacer la zăng được biết đến là một khối kim loại để đệm nằm trong giữa tăng bua và la zăng xế cưng làm mở rộng kích thước bánh chiếc xe tạo làm bánh xế cưng bám đường ngon hơn, ngoài ra spacer mâm còn góp phần giảm tải các loại áp lực đè lên bánh xế cưng đều hơn góp phần làm phân tán các trọng lượng lên phần nửa dưới xế cưng mượt hơn.

Cấu tạo của spacer mâm cho Xe Ford Ranger

Từ sắt nguyên khối những loại nơi đúc đã đúc ra spacer la zăng cùng với các loại chất phụ gia là những loại hợp kim loại để làm gia tăng tính bền và cứng cáp , Spacer được thiết kế có hình tròn với độ dày thông thường từ 1.25 inch tới 3 inch để tùy vào yêu cầu của anh chị em sử dụng , Ngoài ra, các con đinh tán cũng rất quan trọng phải nó sẽ chịu lực bám giữ giữa cốt tăng bua và la zăng xế cưng, vì vậy, những loại cửa hàng thiết kế đã dùng các hợp kim chất lượng mượt nhất để sản xuất thành các con đinh tán nguyên khối với độ bền bỉ cực cao.

Tác dụng của Spacer mâm Dòng xe bán tải Ford Ranger

– Gíup tăng bề ngang của Ford Ranger tạo cho xe có cảm giác sang trọng và mạnh mẽ hơn hẳn bởi ngoại hình được được nâng lên trông hầm hố và cứng cáp.

– Tăng kích thước của bánh chiếc xe giúp chiếc xe có độ bám tiện dụng hơn với mặt đường tạo độ an toàn cao nhất cho anh chị em khi di chuyển qua những đoạn cua (nhất là các khúc cua gắt trên những dốc núi hay đèo)

– Ngoài những lợi ích kể nằm trong Spacer mâm còn có tác dụng hỗ trợ phân tán lực chịu đựng từ phần thân trên chiếc xe xuống cho nửa dưới của xe giúp xe di chuyển êm hơn và mượt hơn.

Dẫn từ : spacer dành cho xe ford ranger

About Trân Huỳnh

Check Also

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Thú nhún trẻ em là một trong số thiết bị đồ chơi được hầu hết …