Sơ nét các mẫu thú nhún lò xo 2020 được ưu chuộng nhất

Gần đây có khá nhiều các vụ trẻ em khi vui chơi bị dị ứng với da ở một số trường mầm non hay là một vài công trình công cộng do sử dụng những sản phẩm có nguyên liệu gây dị ứng cho da khiến các ban giám hiệu trường cùng bộ phận quản lý các công trình gặp khá nhiều phiền phức. Do đó để không gặp phải tình huống này cửa hàng đồ chơi mầm non Vân Anh luôn nhắn nhủ chân thành những khách hàng của mình dùng những sản phẩm chất lượng từ những đơn vị sản xuất uy tín. Vẫn luôn là một trong số công ty đồ chơi mầm non uy tín nhất suốt hơn 10 năm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non đơn vị sản xuất đồ chơi Vân Anh đã cung cấp hàng ngàn mặt hàng cho các công trình lớn nhỏ. Ngày nay, chúng tôi đã có thêm nhiều mẫu mã dành cho sản phẩm thú nhún lò xo cho các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đặc điểm về thiết bị thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do đơn vị sản xuất Vân Anh cung cấp có hai nơi xuất xứ khác nhau với hai vật liệu sản xuất khác nhau, tuy vậy cả 2 loại vật liệu này đều đã trải qua kiểm định và đạt đủ quy chuẩn an toàn đối với đồ chơi mầm non.

– Các sản phẩm do cty Vân Anh sản xuất: được sản xuất từ nguyên liệu nhựa composite kết hợp với sắt đã sơn tĩnh điện là nguyên liệu đã trải qua kiểm duyệt khẳng định là thân thiện cho các em nhỏ khi chơi đùa với mặt hàng, kiểu dáng được sản xuất theo sự yêu thích của trẻ em, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của quốc gia dành cho đồ chơi mầm non, chất lượng sản phẩm cao, có thể chịu được tác động của thời tiết trong quãng thời gian khá dài, giá thành hợp lí.

– Với các mặt hàng có nguồn gốc nhập ngoại: các sản phẩm nhập khẩu được làm từ vật liệu nhựa HDPE, là một chất liệu đảm bảo thân thiện cho người sử dụng đã trải qua kiểm duyệt, kiểu dáng hay lựa chọn những nhân vật hoạt hình mà đa số trẻ nhỏ yêu thích như chuột mickey, vịt donald, gấu poo, chuột minnie,… Sản phẩm có chất lượng cao, có thể chịu được với tác động của thời tiết tốt tuy vậy giá cả tương đối cao.

Xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em Vân Anh chuyên cung ứng và lắp đặt các thiết bị đồ chơi ngoài trời chất lượng và an toàn tại Hồ Chí Minh

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí đầu tiên khi làm ăn của cty TNHH SX và TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự tin cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá cả thấp nhất cho khách hàng của mình. Có hơn 10 năm tuổi đời trong ngành, Vân Anh tự hào có thể đem lại cho khách hàng sự thỏa mãn khi chọn dùng sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng nào có mong muốn đặt mua các sản phẩm của Vân Anh có thể gọi chúng tôi qua số điện thoại 0937.888.344 để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhé.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: thú nhún lò xo nhập khẩu

About Lâm Sơn

Check Also

Những mẫu cầu trượt hồ bơi 2019 2020 được sử dụng nhiều nhất

Những mẫu cầu trượt hồ bơi 2019 2020 được sử dụng nhiều nhất

Thời tiết nóng nực luôn làm cho mọi người cảm thấy khó chịu và việc …