Sản phẩm thú nhún lò xo giá rẻ 2020 2021 tại Sài Gòn

Để tăng thêm sức cuốn hút đối với các em nhỏ, yêu cầu về đồ chơi dành cho trẻ em ở các trường mầm non cùng các công trình công cộng càng lúc càng tăng. Cty đồ chơi trẻ em Vân Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em


 Thú nhún lò xo đảm bảo 2020 2021 tại TP.HCM

 Thông tin thêm của đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do cty Vân Anh cung cấp có hai nơi sản xuất khác nhau và sử dụng hai nguyên liệu sản xuất khác nhau, tuy vậy cả 2 loại vật liệu này đều đã được làm kiểm định và đạt đủ chuẩn quy định an toàn đối với đồ chơi mầm non.

 – Với những mặt hàng do Vân Anh sản xuất: được sản xuất từ nguyên liệu nhựa composite cùng với sắt đã sơn tĩnh điện là chất liệu đã trải qua kiểm định đảm bảo là thân thiện cho các em nhỏ khi chơi đùa với mặt hàng, kiểu dáng được thiết kế theo sự yêu thích của các bé, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của nhà nước đối với đồ chơi mầm non, chất lượng mặt hàng cao, có khả năng chịu sự ảnh hưởng của thời tiết trong khoảng thời gian khá dài, giá cả bình dân.

 – Với các mặt hàng được nhập ngoại: các sản phẩm nhập ngoại được sản xuất từ vật liệu nhựa HDPE, là một chất liệu đảm bảo an toàn cho người tiếp xúc được kiểm duyệt, mẫu mã hay lựa chọn những nhân vật hoạt hình được đa số các bé yêu thích như gấu poo, chuột minnie,chuột mickey, vịt donald,… Sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống chịu với ảnh hưởng của môi trường lâu dài tuy nhiên giá cả lại khá cao.

 

Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

 Showroom đồ chơi Vân Anh chuyên cung ứng và lắp đặt các món đồ chơi cho trẻ em chất lượng và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

 Hiện nay có khá nhiều cty sản xuất đồ chơi mầm non được thành lập trên thị trường, để có thể an tâm về chất lượng sản phẩm thì vấn đề tìm đến những công ty uy tín là vô cùng cần thiết. Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Vân Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tự hào có thể đem lại cho khách hàng của mình các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành thấp nhất. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng gọi đến cty Vân Anh qua sđt 0937.888.344 để được giải đáp chuyên nghiệp hơn.

Đọc thêm: thú nhún lò xo ngoài trời

About Lâm Sơn

Check Also

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Thú nhún trẻ em là một trong số thiết bị đồ chơi được hầu hết …