Phải mua nắp thùng 3 tấm nhập khẩu Thái Lan tại đâu?

Những kiểu nắp thùng sau cho dòng Dòng xe bán tải Ford Ranger chưa từng hết hot, sau đây 4×4 xin được giới thiệu đến các anh chị em loại nắp thùng đang được ưu ái Thời gian gần đây.Kiểu nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger cực đẹp sẽ khiến anh chị em trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Kiểu dáng của nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

Được thiết kế và chế tạo bởi hợp kim loại nhôm được chia làm 3 tấm ghéplại với cơ cấu bật mở dễ dàng tiết kiệm không gian cho anh chị em khi cần dùng trong phía sau chở hàng hóa đồ đạc cần thiết.,so với các kiểu nắp thùng thông thường kiểu nắp thùng 3 tấm này ôm sát chiếc xe để giúp xe nhìn gọn hơn rất nhiều ngoài ra chất liệu hợp kim còn làm xế cưng có phần đuôi xế cưng trông đẳng cấp hơn hẳn.

Cách lắp đặt nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger

– Đầu tiên lớp vành trên thùng xế cưng sẽ được lót một miếng đệm mỏng để tự hào cho xe anh chị không bị trúng với màu sơn trong xế cưng.

– Tấm nắp thùng sẽ bắt đầu được đặt khớp lên ở xế cưng sau khi miến đệm đã được lót xong.

– Được lắp vào vừa khít với các khớp ở xe Ford vì vậy những cần vặn ốc ở dưới nắp thùng vào nữa là ok. Vậy là xong. Rất đơn giản và nhanh chóng để lắp đặt.

Cách sử dụng nắp thùng 3 tấm

Với cơ cấu mở đóng tiện lợi chỉ cần bấm vào 2 nút cài của nắp thùng là nắp thùng sẽ lỏng ra để anh chị em có thể tùy ý dùng. Ngoài ra, trên xế cưng còn có công tắc đèn chiếu sáng để anh chị em có khả năng kiểm tra đồ một cách tiện lợi mà không sợ tối khó nhìn thấy bên trên.

lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger có những lợi ích gì

– Nắp thùng 3 tấm giúp xế cưng che mưa trên phía thùng xế cưng không để nước thấm và đọng vào phía ở xế cưng.

– Tạo vẻ đẹp thon gọn hơn cho phần thùng sau xe với mẫu mã cực kỳ bắt mắt và đẹp.

– Độ an toàn cực mạnh bởi nắp thùng lắp ráp cực khít với xe khóa an toàn để anh chị em có khả năng yên tâm hoàn toàn với đồ đạc phía bên ở thùng.

– Để giúp nắp thùng trông ngầu hơn cũng như dễ lau chùi và không bị đọng nước các nhà sản xuất sơn tĩnh điện cho nắp thùng để nắp thùng đẹp hơn.

Nắp thùng 3 tấm có mức phí bao nhiêu?

Xứng đáng với sự kì vọng là một món đồ cực hot trên thời gian vừa qua bởi giá trị của nó mang lại rất lớn nhưng giá cả thành thì trong mức tầm trung của thị trường chắc chắn anh chị em sẽ cực kì hài lòng với phụ tùng nắp thùng 3 tấm này khi gắn cho Xe Ford Ranger.

Thông tin : nắp thùng 3 tấm cho xe ford ranger

About Trân Huỳnh

Check Also

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Thú nhún trẻ em là một trong số thiết bị đồ chơi được hầu hết …