Phải đấu Đèn phá sương mù led có công suất tầm bao nhiêu cho xe oto, xe bán tải là tốt nhất?

Đèn phá sương mù led là một trong số các loại đèn độ xe bán tải tốt nhất bấy giờ, đèn được làm từ hệ thống những đèn led ít hao bình nhưng lại cho mức độ sáng cao có thể soi xa đến hàng trăm mét. Đèn phá sương mù led có thiết kế đặc biệt giúp bền ở những dạng thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50.000 tiếng đồng hồ.

Đèn vuông, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng xanh, đèn hình tròn, đèn có ánh sáng tỏa, đèn soi gần, đèn cong, đèn dài, đèn có ánh sáng gom, đèn chiếu xa, … là các mẫu đèn độ thường thấy gắn cho xe oto và tùy theo tính cách của mỗi người mà họ có một lựa chọn khác nhau, và Đèn phá sương mù led vẫn là mẫu đèn độ đang có nhiều người sử dụng nhất.

Picture đèn phá sương mù led: kiểu đèn phá sương mù led này không những có chức năng gắn đẹp mà còn phá sương vô cùng tốt

Đèn phá sương mù led cũng tương đối dễ gắn với hai quy trình chính là gắn ốc cố định và đi điện, đèn có rất nhiều pát gắn nên bắt được khá nhiều vị trí khác nhau, có thể trên phần cản trước xe hay mui xe, sau khi gắn lắp xong các bạn hãy tiến hành test lại để kiểm tra. Để cho thuận tiện hơn thì bạn hãy đến cơ sở chúng tôi, chúng tôi sẽ gắn lắp Đèn phá sương mù led thật tỉ mỉ và cân đối đẹp mắt cho bạn.

Đèn phá sương mù led: Để độ xe hài hòa và đẹp những bạn nên gắn thêm đèn phá sương mù led cho xe hơi bán tải của mình

Là một trong những địa điểm độ xe bán tải đáng tin cậy và chất lượng ở tpHCM. Cửa hàng 4×4 luôn đặt nhu cầu của khách lên trên hết chính vì vậy những nhân viên của công ty chúng tôi đều có kinh nghiệm về độ xe bán tải, xe ô tô , lành nghề, những sản phẩm được bán tại Cửa hàng của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng cao. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành các loại phụ kiện mà mình cung cấp cho nên bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở cửa hàng chúng tôi.

Nếu bạn chọn loại Đèn phá sương mù led lắp xe ô tô này thì nhấc máy lên liên hệ hot line: O939-791,959 để biết thêm chi tiết sản phẩm. Địa chỉ 11 đường số 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn: Đèn phá sương mù led

Đoạn clip ngắn xem thêm một số mẫu đèn gắn đẹp cho xe Ford Ranger:

About Hoàng Nguyễn

Check Also

Những mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2018 2019 đẹp và thể thao ở TpHCM

Hình dáng của những mẫu đèn lắp ráp xe Ford Ranger 2018 thì rất nhiều: …