Những kiểu Đèn led bar phá sương ngầu phải đấu cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 ở TpHCM

Do cấu tạo là một chuỗi những đèn led nên Đèn led bar phá sương cực ít tốn điện, ít bị nóng, chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có thời gian dùng rất tốt lên đến 50000 tiếng đồng hồ. Đèn có cường độ sáng rất tốt, có thể dùng để chiếu gần hay để soi xa đến vài trăm thước.

Đèn led bar phá sương lắp cho xe oto Ford Ranger 2018 đang được bán khá nhiều ở Tp HCM với khá nhiều các loại khác nhau. Tùy vào công dụng của đèn và phong cách mà bạn chọn lựa đèn cho ánh sáng xanh, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có vẻ ngoài cong, ngắn, dài, đèn cho tia sáng gom, đèn có ánh sáng loe, đèn cho ánh sáng trắng,…

Đèn led bar phá sương: Xe bán tải Ford Ranger và xe 4 bánh lắp đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Vị trí độ Đèn led bar phá sương thường là ở trên mui xe, nhưng cũng có một vài bạn đấu ở chỗ cản xe. Để tiến hành độ Đèn led bar phá sương: trước nhất bạn phải siết ốc vít cố định Đèn led bar phá sương tại chỗ mong muốn tiếp theo chúng ta sẽ đi điện cho nó.. Cuối cùng là thử đèn coi đã đúng ý của khách chưa. Để cho việc lắp ráp được thuận tiện hơn và đèn được đấu đẹp mắt hơn quý khách hãy đến shop 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên luôn hỗ trợ hết lòng với khách hàng, luôn tháo ráp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led bar phá sương: kiểu đèn led lắp đẹp, đẹp mắt và hài hòa cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Các nguyên do giúp công ty 4×4 được khá nhiều người yêu thích độ Đèn led bar phá sương là:

– Chịu trách nhiệm bảo hành về sản phẩm mà chúng tôi bán ra giúp công ty của chúng tôi được nhiều bạn lựa chọn.

– Phụ kiện độ xe Ford Ranger 2019 ở công ty 4×4 có cực nhiều với đủ các mẫu mã và chủng loại để quý khách chọn

– Để xe bạn được đẹp thì những người tháo gáp cần phải am hiểu rõ mọi giai đoạn đấu Đèn led bar phá sương, khá cẩn thận và có kinh nghiệm lâu năm về công việc. Những người thợ của chúng tôi sẽ làm cho xe của bạn thật đẳng cấp.

– Đến với 4×4 quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ những chuyên gia của cửa hàng 4×4

Gọi SĐT: 09.3979.1959 để biết thêm thông tin chi tiết Đèn led bar phá sương. Địa chỉ 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Copy từ: Led bar phá sương

Clip ngắn liên quan về độ xe bán tải:

About Hoàng Nguyễn

Check Also

Những mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2018 2019 đẹp và thể thao ở TpHCM

Hình dáng của những mẫu đèn lắp ráp xe Ford Ranger 2018 thì rất nhiều: …