Nguyên nhân nên sử dụng nắp thùng xe 3 tấm cho Ford Ranger?

Nếu các anh chị em đang tìm kiếm một kiểu nắp thùng sau cho Xe Ford Ranger của mình thì 4×4 xin giới thiệu cho anh chị em một mẫu nắp thùng rẩt được yêu thích tại Sài Gòn Thời gian gần đây.Kiểu nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger cực đẹp sẽ khiến anh chị em trở nên đẹp hơn nhiều.

Nắp thùng 3 tấm có chất liệu như thể nào?

Để tiết kiệm diện tích hết mức cho anh chị em nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger được thiết kế và sản xuất bởi hợp kim loai nhôm cực đẹp được chia là 3 phần ghép lại với nhau với cơ chế bật mở tốt khi cần chất đồ và sử dụng phía sau chả hàng hóa,Đây là kiểu nắp thùng khác biệt so với chỉ kiểu nắp thùng khác bởi sự ôm gọn vào thùng xe làm đẹp hơn với mẫu mã hợp kim trông đẳng cấp hơn rất nhiều.

Cách lắp đặt nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

– Đầu tiên lớp vành trên thùng xế cưng sẽ được lót một miếng đệm mỏng để đảm bảo cho xế cưng anh chị không bị trúng với màu sơn trên chiếc xe.

– Đặt nắp thùng 3 tấm lên trong miếng đệm đã được lót sẵn.

– Những con ốc có sẵn ở dưới tấm nắp thùng sẽ được vặn vào trong các khớp của xế cưng. Vậy là xong.Cực tiện lợi và nhanh chóng để gắn đặt cho anh chị em.

Nắp thùng 3 tấm hoạt động như thế nào.

Để anh chị em có khả năng tùy ý sử dung nắp thùng được thiết kế cơ cấu đóng mở rất chức năng những cần bấm vào là nắp thùng sẽ lỏng ra và dùng. Ngoài ra, ở xế cưng còn có công tắc đèn chiếu sáng để anh chị em có khả năng kiểm tra đồ một cách chức năng mà không sợ tối khó trông thấy bên trong.

lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger có những lợi ích gì

– Với việc chở hàng thường xuyên của anh chị em thì nắp thùng giúp che mưa ở phía thùng sau cực tốt không để nước thấm và đọng vào phía ở xế cưng.

– Tạo vẻ đẹp thon gọn hơn cho phần thùng sau chiếc xe với kiểu dáng cực kỳ bắt mắt và đẹp.

– Độ an toàn cực mạnh bởi nắp thùng lắp ráp cực khít với xe khóa an toàn để anh chị em có khả năng yên tâm hoàn toàn với đồ đạc phía bên ở thùng.

– Lớp sơn tĩnh điện cực thoải mái làm nắp thùng luôn mới dễ lau chùi, ko bị đọng nước trên bề mặt.

Nắp thùng 3 tấm có gía cả bao nhiêu?

Với chỉ mức phí trị mà nó mang lại cho anh chị em rất lớn nhưng giá cả thì những ở mức tầm trung của thị trường đó chính là một trên chỉ điều chính khiến kiểu nắp thùng này cực hot Ngày nay.

About Trân Huỳnh

Check Also

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Thú nhún trẻ em là một trong số thiết bị đồ chơi được hầu hết …