Nắp thùng xe hơi phù hợp với yêu cầu của anh chị em

Các loại nắp thùng là một trong các sản phẩm rất được yêu thích cho các loại dòng xe 4 bánh. Có bao nhiệu kiểu nắp hộp? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng kiểu nắp hộp nào? Tất cả sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng xe hơi có bao nhiêu loại?

Để phù hợp với lại các nhu cầu của anh chị em một cách ngon nhất khi sử dụng, Hiện nay, có 4 kiểu nắp hộp để anh chị em có khả năng lựa chọn. 4 Loại nắp hộp đó là: nắp thùng cao, nắp thùng thấp, nắp thùng cuộn và nắp thùng 3 tấm.

kiểu nắp hộp sử nào dụng phù hợp với lại anh chị em?

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, Mang đến vẻ chất hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Kiểu hộp này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

  • Được tích hợp baga mui nhìn rất ngầu và sang trọng .

Nắp hộp thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ hộp xe sau bởi các loại nắp hộp xe 4 bánh giúp đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Vẻ cá tính của dòng xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho chiếc xe làm xế cưng sang trọng hơn nhiều.

Nắp hộp cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì ngầu bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm mức phí nhưng chất lượng không hề thua kém những sản phẩm nắp hộp khác.

Các đồ chơi kếm cá tính lượng được trong thị trường rất nhiều.

Thời gian gần đây, Sự tăng cường cao về nhu cầu của những loại nắp thùng này bởi sự yêu mến của các loại chiếc xe bán tải ngày càng gia tăng. Vì thế, Vì lợi nhuận nhiều chỉ cửa hàng đã nhập chỉ đồ chơi không rõ nguồn gốc về để bán, vì vậy, trước khi mua các loại nắp hộp cho xe mình các anh chị em phải hết sức cẩn thận tìm hiểu.

Tìm hiểu thêm : nắp thùng xe cao cấp

About Trân Huỳnh

Check Also

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Thú nhún trẻ em là một trong số thiết bị đồ chơi được hầu hết …