Loại Thanh thể thao đẹp cho xe Ford Ranger 2019

Ford Ranger được lên đời như thế nào mới đúng đắn tạo nên vẻ đẹp cực ngầu nhưng không kém phần tinh tế? Một trong các món phụ tùng hot nhất Hiện nay 4×4 xin được giới thiệu với anh chị em đó chính là thanh thể thao lắp cho Ford Ranger.

Thanh thể thao gắncho Ford ranger có nên hay không?

Những mẫu xe 4 bánh Dòng xe bán tải Ford Ranger thường được thiết kế khá đơn giản,,chức năng chính là kết hợp giữa chạy chơi và chở hàng , Độ mạnh mẽ và sang trọng không đạt được như những dòng xe khác.Đó chính là lý do các loại anh chị em phải độ thêm phụ kiện như thanh thể thao, ốp hay cản trước,cản sau…… cho chiếc xe

Những lợi ích của thanh thể thao khi lắpcho Ford Ranger

– Tạo nên vẻ đẹp ngầu hơn cho xế cưng khiến chiếc xe trở nên sang trọng hơn hẳn.

– Tạo nên bề ngoài hầm hố cứng cáp hơn cho xe.

– sự kết hợp giữa combo nắp thùng cuộn và thanh thể thao sẽ tạo cho thùng xế cưng vẻ đẹp độc đáo cực chất.

Các kiểu thanh thể thao ngày nay.

Thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger 4WD

Chất liệu

Được sơn tĩnh điện để làm các loại thanh thể thao không bị rỉ sét cùng với thiết kế và đúc từ thép và gang cùng với các loại hợp chất kim loại khác để tăng cường độ cứng cáp cho xế cưng làm xế cưng bền hơn nhiều.

mẫu mã

Với chiếc ba ga được gắn phía trên mui xế cưng tạo nên sự đa năng hơn nhiều so với các thanh thể thao thông thường.

* Khi lắp chung với nắp hộp cuộn đuôi xế cưng sẽ đẹp hơn rất nhiều và tiện lợi hơn cho anh chị em sử dụng.

Thanh thể thao Cantech

Chất liệu

Sau khi được đúc bởi hợp chất kim loại gang và thép để gia tăng lên đời cứng cáp cho xe thì để bảo vệ chiếc xe khỏi thời tiết nắng mưa thất thường thanh thể thao sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện .

mẫu mã

Được thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với thanh thể thao 4WD cùng mẫu mã đơn giản, không có baga lắp trong mui xế cưng, làm chiếc xe nhìn gọn gàng hơn mang đẳng cấp khác biệt so với loại hầm hố mà 4WD mang lại .

Thanh thể thao Ford Ranger Hamer

Chất liệu

Thanh thể thao Ford Ranger Hamer được thiết kế và chế tạo từ hợp kim thép và gang cùng các chất phụ gia để tạo nên độ cưng cáp cho thanh thể thao. Được sơn tĩnh điện màu đen làm chống rỉ sét an toàn cho xế cưng dưới điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường .

mẫu mã

Mang trào lưu hiện đại hợp thời trang hơn nhiều mặc dù không cá tính như 4WD và Cantech. Đó chính là lý do thanh thể thao Ford Ranger Hamer được yêu thích rất lớn trong thời gian vừa qua.

Chi tiết : thanh thể thao xe bán tải

About Trân Huỳnh

Check Also

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Thú nhún trẻ em là một trong số thiết bị đồ chơi được hầu hết …