Lí do nên lắp đặt spacer phuộc cho chiến mã

Với những anh chị em yêu thích kiểu chiếc xe hầm hồ có gầm cao để trông chiếc xe trông cao và to hơn tạo cảm giác mạnh mẽ và cực kỳ đẳng cấp phụ tùng trợ giúp cho anh chị em đạt được điều đó chính là spacer phuộc cho chiếc xe Ford Ranger.

Cấu tạo của spacer phuộc

– Spacer phuộc được thiết kế là một khối hình tròn, dẹp với lỗ rỗng ở giữa để bắt vào phuộc có thể ôm sát, ngoài ra, xung quanh viền ngoài lỗi còn được thiết kế với 6 lỗ tròn 3 nhỏ 3 lớn đan xen nhau để khi bắt ốc vào trở nên cực kì cứng cáp và an toàn cho anh chị em sử dụng.

– Spacer phuộc được sản xuất từ hợp kim nhôm cùng các chất phụ gia để tăng lên đời về, tính chịu lực cũng như là không bị rỉ sét giúp tạo độ bền cho phụ kiện cao hơn.

– Spacer phuộc có rất nhiều kiểu có lên đời dày khác nhau thường thì trong Việt Nam mình ưu ái là độ dày khoảng 30mm. Tuy nhiên, trên những loại nước Âu Mỹ cũng có các spacer phuộc dày hơn khá rất nhiều để giúp tăng độ cao gầm hơn theo ý thích.

tiện lợi của spacer phuộc

Với chức năng chính đó là nâng gầm xế cưng lên 1 khoảng lên đời cao phụ thuộc vào độ cao của spacer phược được gắn đệm vào chính giữa phuộc và nửa trên của xe, giúp xe trở nên cao to hơn, Với độ cao được gia tăng thêm sẽ là 1 điểm cực thuận lợi cho anh chị em có khả năng trông được các chướng ngại vật từ xa, cùng với đó là vẻ sang trọng và cá tính hơn nhiều.

Lợi ích của Spacer phuộc khi gắn cho Ford Ranger

– Giống các dòng xe monster gầm xế cưng sẽ được tăng thêm lên đời cao tạo nên một phong cách cực kì độc đáo.

– Vấn đề nước ngập vào những thời điểm mưa + thủy triều lên chính là một trên các điều khá đau đầu cho anh chị em đi oto, vì vậy, nâng gầm xe lên sẽ là 1 giải pháp thoải mái cho anh chị em khi chạy qua các đoạn đường ngập mà ko thắc mắc nước vào cabin.

– Độ ngầu cũng như đẳng cấp sang trọng của xe được tăng rất nhiều bởi sự thay đổi ngoại hình nhìn hầm hố hơn.

About Trân Huỳnh

Check Also

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Thú nhún trẻ em là một trong số thiết bị đồ chơi được hầu hết …