Làm thế nào để Google chấm chỉ số Rating trên Google Maps

  1. Số điểm Rating thể hiện điều gì

Những yếu tố rất cần thiết để từ khóa được lên top cũng như sự uy tín đó là hệ số rating. Số lượt tìm kiếm từ khóa do người dùng cũng góp phần không nhỏ đến số điểm. Số điểm rating càng cao, chất lượng đánh giá và uy tín của địa điểm đó sẽ càng mạnh. Chính vì như vậy, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, nhà hàng khách sạn đều muốn đạt được nó. Cách thức Google chấm điểm rating như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

  1. Thang đo Chỉ số Rating của Google maps

Tổng hệ số Rating cho kết quả tìm kiếm trên Google Maps sẽ được ranking theo mức từ 1 đến 5 sao. Cụ thể điểm số sẽ thể hiện những thái độ của khách hàng:

– Đánh giá 5 sao: Tương ứng với việc ưa thích.
– Đánh giá 4 sao: Tương ứng với thích.
– Đánh giá 3 sao: Tương ứng với đồng ý.
– Đánh giá 2 sao: Tương ứng với việc không thích.
– Đánh giá 1 sao: Thể hiện sự ghét.
3. Làm thế nào để Google đánh giá chỉ số Rating trên Google Maps

Cách nào để tính toán hệ số rating địa điểm trên Google Maps như thế nào sẽ là vấn đề cần biết của tất cả mọi người. Và điểm số của bạn sẽ được tính dựa vào từ các bình luận của người dùng và nhiều yếu tố khác để đảm bảo điểm số chung sẽ phản ánh được đúng bản chất của doanh nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điểm số chấm 4.8 trong khi tất cả review đều đánh 5 sao.

Điểm số rating sẽ được hiện lên khi mà số lượng bài đánh giá đạt đến một ngưỡng nhất định nào đó. Do vậy khi mà bạn có nhiều review, nhiều rating cao nhưng mà điểm số vẫn chưa được upload thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần chờ điểm số rating sẽ sớm được cập nhật.

Vậy nên trên đây là những cách Google tính toán điểm số rating địa điểm Google Maps mà bạn cần biết rõ, điều này sẽ rất có ích cho các bạn trong việc muốn thu hút được đông đảo khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình mà bạn hướng tới. Ngoài ra để mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể sử dụng Tăng Review Google Maps của các đơn vị trung gian để giúp tăng nhanh các review cũng như chỉ số rating ở mức tốt nhất.

About Quốc Ninh

Check Also

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Địa điểm bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Thú nhún trẻ em là một trong số thiết bị đồ chơi được hầu hết …