Honda Dream Thái nổi bật với dàn áo độ đổi màu tại Hà thành

Honda Dream Thái cái tên lừng danh một thời đang dần đi vào lãng quên. Gần đây một biker Hà thành đã tung hình ảnh về chiếc Dream Thái độ dàn áo đổi màu bắt mắt khiến mọi người không hết trầm trồ khen ngợi.

Honda Dream được lên dàn sơn đổi màu theo góc nhìn khá là bắt mắt

Cái tên Dream II đã gắn liền với những thế hệ sinh sống trong những năm 1990, từ người già cho đến trẻ nhỏ. Hiện nay, ngoài thú chơi sưu tầm Honda Dream “zin” hay dọn về nguyên bản, giới trẻ trong nước còn độ mẫu xe huyền thoại theo phong cách thể thao, hiện đại hơn.

Trong đó có một chiếc xe Dream Thái từ những năm 92 được độ lại với dàn đồ và lớp sơn đổi màu hoàn toàn mới, hướng đến phong cách trẻ trung và bắt mắt.

Vành may-ơ được làm bằng crom, lốp xe cũng được thay bằng lốp Winner mới. Cặp phanh đĩa nhập ngoại, đùm trước sau của Dream.

Honda Dream với cụm đồng hồ được thay mới

Nhằm tăng tính hiện đại cho chiếc xe, cụm đồng hồ Koso Uma Dream được thay cho đồng hồ kiểu cũ, kết hợp giữa đồng hồ điện tử và dạng kim chỉ đẹp mắt. Bầu lọc gió Future Neo chính hãng của Honda.

Bầu lọc gió Future Neo chính hãng của Honda

Bình xăng con của Malaysia giúp cho xe vận hành êm ái hơn nhưng lại không “ăn” nhiều xăng. Hệ thống phanh dầu bao gồm cốc dầu Rizoma, pen thắng vision cùng cặp heo dầu Nissin dành riêng cho Dream.

Cặp càng sau cùng ống xả được thay mới

Càng sau, hộp xích, bàn để chân cùng chân phanh đều được thay đồ mới hoàn toàn. Cổ pô được mở để phù hợp với động cơ, pô cũng được độ lại giúp tiếng máy trong và hay hơn. Dàn ốc được thay mới, điểm thêm dàn ốc màu của Thái bắt mắt.

Dàn ốc và nắp bình xăng còn zin

Ngoài ra các chi tiết nhỏ như ốc, nắp bình xăng, bản lề cho đến tay nắm sau đều là hàng hoàn toàn mới.

 

About Quốc Ninh

Check Also

Tổng quan về chiếc Kawasaki Ninja 250 2018 sắp ra mắt trong tháng này

Sau khi được trưng bày tại triển lãm Tokyo 2017, chiếc Kawasaki Ninja 250 2018 …