Giá xe hơi Honda City giảm nhẹ vào ngày đầu năm mới 2018

Sau chuỗi ngày giảm sâu của giá xe hơi trong năm 2017 thì đầu năm 2018 giá xe đã phần nào ổn định hơn. Giá xe hơi Honda City đã giảm nhẹ vào ngày đầu năm mới 2018 với mức giảm từ 5-9 triệu đồng trên một chiếc.

Honda City hạ giá nhẹ đầu năm 2018

Sau mức giảm đến 9 triệu đồng từ ngày 1/1/2018, giá xe Honda City còn từ 559 triệu đồng. Phiên bản City TOP cao cấp nhất có giá 599 triệu đồng. Đại lý Honda Long Biên cho biết mức giá mới mà hãng áp dụng là do thuế tiêu thụ đặc biệt giảm từ 40% còn 35% cho động cơ dưới 1,5 lít.

Honda City hạ giá nhẹ đầu năm 2018 - Ảnh 1.

Bảng giá xe Honda City mới từ tháng 1/2018. Đơn vị: triệu đồng.

Trong những tháng gần đây, Honda City luôn là sản phẩm bán chạy nhất của hãng tại Việt Nam. Mẫu sedan hạng B thường có mặt trong bảng xếp hạng 10 xe đắt khách nhất, và xét trong phân khúc thì chỉ thua Toyota Vios.

Đây không phải lần đầu tiên Honda giảm giá xe City. Trước đó, vào khoảng tháng 7/2017, giá mẫu xe này đã được ưu đãi khoảng 20 triệu đồng tại đại lý. Điểm khác là mức giảm lần này nằm ở giá niêm yết, tức là khi Bộ Tài chính cập nhật giá tính thuế mới, xe City sẽ được giảm cả lệ phí trước bạ.

Trong phân khúc xe hạng B, Honda City hiện là mẫu xe có nhiều công nghệ hiện đại nhất, như đèn chiếu sáng LED, màn hình cảm ứng 6,8 inch, điều hoà tự động điều chỉnh cảm ứng, cửa gió điều hoà sau… Trang bị an toàn nổi bật gồm hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi và 6 túi khí.

About Quốc Ninh

Check Also

Tấm ảnh: Mẫu đèn led bar được ưa chuộng dành cho dòng xe bán tải ở Sài Gòn

Bắt Đèn led light bar Kenzo chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 để trợ sáng khi đi ban đêm

Bắt Đèn led light bar Kenzo chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 …