Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong – sản phẩm “vàng” cho đối tượng bị suy nhược cơ thể

Sự cạnh tranh trên thị trường thực phẩm chức năng luôn vô cùng nhiều, điều này cũng có nghĩa là số lượng nhãn hiệu và sản phẩm là vô cùng phong phú, khiến khá nhiều người mua hàng gặp phải nhiều trở ngại trong vấn đền chọn lựa. Và dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chính là dòng sản phẩm được người mua hàng chọn mua dùng nhiều nhất so với các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng khác, thương hiệu của dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng vô cùng nhiều. Có khá nhiều thương hiệu đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện tại, từ nội địa cho đến nhập khẩu, và trong số thương hiệu có xuất xứ nhập khẩu thì nước đông trùng hạ thảo Daedon Hàn Quốc là sản phẩm được khá nhiều người mua hàng tin dùng.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong - sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Đôi nét về nhà sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng, do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong & các tác dụng mà sản phẩm đem lại :

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc chữa trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Trích dẫn: nước đông trùng hạ thảo daedong cách sử dụng

About Mai HaliGroup

Check Also

Q&A: Câu hỏi thường gặp khi dùng sản phẩm viên uống hàm hương Hebora Nhật Bản

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên uống Hebora tỏa hương thơm cơ thể của Nhật

Mùi hương nhân tạo chỉ có thể lưu giữ tối đa 6 tiếng, còn bạn …