Động cơ V12 của siêu xe Ferrari LaFerrari được rao bán với giá trên trời

Động cơ V12 của siêu xe Ferrari LaFerrari là một loại động cơ siêu khủng chỉ được sản xuất giới hạn 710 chiếc cho 500 chiếc Ferrari LaFerrari phiên bản couple và 210 chiếc Ferrari LaFerrari phiên bản mui trần. Do đó động cơ của chiếc xe này cũng được chủ nhân của nó rao bán với giá trên trời.

Động cơ của Ferrari LaFerrari được rao bán giá ngang siêu xe đời mới

Ferrari chỉ sản xuất tổng cộng 710 động cơ cho LaFerrari với 500 động cơ cho phiên bản coupe và 210 động cơ cho phiên bản mui trần (Aperta). Mới đây, trên trang mua bán online eBay xuất hiện một bài rao bán khối động cơ V12 từ mẫu hypercar này.

Động cơ của Ferrari LaFerrari được rao bán giá ngang siêu xe đời mới - Ảnh 1.

Khối động cơ V12 của LaFerrari.

Theo thông tin đăng tải, khối động cơ này mới chỉ hoạt động trong vòng 322 km. Nhưng chính điều đó lại đặt ra nhiều nghi vấn với số phận của chiếc siêu xe mang trên mình khối động cơ này. Nhiều người dự đoán, chiếc siêu xe có thể đã gặp tai nạn và đã bị “xẻ thịt” bán lấy phụ tùng. Số odo thấp cho thấy mẫu “siêu ngựa” thậm chí còn chưa được rodai xong.

Động cơ của Ferrari LaFerrari được rao bán giá ngang siêu xe đời mới - Ảnh 2.

Khối động cơ V12 của LaFerrari.

Ferrari cho biết khối động cơ của LaFerrari có công suất lên đến 800 mã lực. Trước đó, một người dùng trên eBay cũng đã rao động cơ của chiếc Ferrari 458 Special với giá 55.000 USD, ít hơn đáng kể so với động cơ LaFerrari với giá 285.000 USD, một số tiền đủ để mua một chiếc Ferrari Portofino mới với gần như đầy đủ tùy chọn.

Ảnh: eBay

About Quốc Ninh

Check Also

Tấm ảnh: Mẫu đèn led bar được ưa chuộng dành cho dòng xe bán tải ở Sài Gòn

Bắt Đèn led light bar Kenzo chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 để trợ sáng khi đi ban đêm

Bắt Đèn led light bar Kenzo chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 …