Địa chỉ bán giường lưới cho bé đi nhà trẻ uy tín Vân Anh

Biết được vai trò quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ, vô số phụ huynh cũng như cơ sở nhà trẻ đã tiến hành tìm mua sản phẩm giường lưới cho bé. Tìm được nơi có thể mua đến những sản phẩm chất lượng như ý là điều mà tất cả người tiêu dùng đều mong muốn khi mà trên thị trường ngày nay có quá nhiều sự lựa chọn.

Giường lưới mầm non cho trẻ chất lượng :

Chất liệu :

Chất liệu chủ yếu được Vân Anh sử dụng đều an toàn với bé, khung giường sử dụng chủ yếu là nhựa và inox, vải được sử dụng là dạng vải lưới cao cấp được nhập khẩu Đài Loan, có độ co dãn cao không thấm nướcthông thoáng. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và vệ sinh do đây là dạng vải sợi, không thấm nước.

Thiết kế :

Khung giường sử dụng chất liệu inox và bốn góc là nhựa composite chắc chắn kèm theo 2 thanh inox được gia cố chắc chắn ở giữa để giường lưới trở nên vô cùng chắc chắn nhưng vẫn nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và thu dọn. Vải lưới với sự thông thoáng và độ đàn hồi cao, tạo cho trẻ sự thoải mái và êm ái trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã và giá cả :

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau : Giường sọc xanh dương, Giường ngủ chuột Mickey, Giường ngủ xanh rêu, Giường mầm non hình DoreamonGiường ngủ hình gấu pooh, … chắc chắn an toàn cho trẻ và dễ dàng sử dụng. Giá cả của dòng sản phẩm này khá rẻ do kết cấu thiết kế của giường sử dụng khá ít vật liệu đắt tiền.

Xem thêm : giường lưới mầm non cho trẻ tai Sài Gòn

About Quốc Ninh