Đèn phá sương mù ô tô được ráp như thế nào cho xe ô tô, xe bán tải? Chiếu sáng tầm bao xa? Độ bền ra sao?

Xe ô tô khi đi offroad vào buổi tối thường sẽ không đủ độ sáng gây ảnh hưởng đến khả năng di chuyển. Do đó các tài xế thường gắn thêm Đèn phá sương mù ô tô cho ”xế yêu” của mình. Đèn phá sương mù ô tô không chỉ trợ sáng tốt nó còn làm cho xe thêm hầm hố và phong cách hơn nhiều.

Do kết cấu là một dãy những đèn led nên Đèn phá sương mù ô tô cực ít tốn điện, ít bị nóng, chịu được những dạng thời tiết thất thường và có độ bền cực tốt lên tới 50.000 tiếng. Đèn có mức độ sáng cực cao, được xài để soi gần hay để soi xa tới hàng trăm mét.

Đèn phá sương mù ô tô: ở Tp Hồ Chí Minh đèn phá sương mù ô tô Kenzo được độ siêu nhiều cho xe bốn bánh xe bán tải

Đèn phá sương mù ô tô là mẫu thường được lắp trên mui xe, một vài mẫu đèn trợ sáng khác thì được bắt tại chỗ phần cản của xe. Để gắn Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô, xe bán tải thực chất quý khách phải thực hiện tuần tự các bước sau: đầu tiên là chọn lựa vị trí gắn lắp, tiếp sau nữa là gắn cố định đèn bằng ốc vít tại nơi đã chọn. Tiếp theo thì chúng ta thực hiện đấu đường điện cho Đèn phá sương mù ô tô. Cuối cùng các bạn thử lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để thuận tiện các bạn nên chạy xe oto của mình tới cửa hàng 4×4 của chúng tôi để ráp thì sẽ đẹp và nhìn ngầu hơn.

Đèn phá sương mù ô tô: Là một trong số kiểu đèn được độ nhiều nhất cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger

Những nguyên do bạn nên độ xe tại cửa hàng 4×4:

– sản phẩm của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng vô cùng cao do vậy Đèn phá sương mù ô tô này đều được chúng tôi bảo đảm về chất lượng khi bán cho các bạn.

– Lắp Ráp đèn cho xe ô tô là không đủ, nếu bạn muốn xe của mình đẳng cấp hơn thì hãy xem xét độ các kiểu đồ chơi khác tại shop chúng tôi, shop 4×4 có cực kì nhiều các mẫu phụ kiện đẹp.

– Ngoài hiểu biết cực rõ về các loại phụ kiện độ xe bán tải chuyên gia 4×4 còn rất tận tâm, sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm về độ Đèn phá sương mù ô tô với bạn.

– Có những người thợ đều chuyên nghiệp có tay nghề giỏi.

Chân thành cám ơn bạn đã theo dõi! Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có giá Đèn phá sương mù ô tô rẻ nhất. số ĐT: O9.39,79,19,59. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Xem thêm tại: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn Clip xem thêm những kiểu đèn gắn đẹp cho xe Ford Ranger:

About Hoàng Nguyễn

Check Also

Những mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2018 2019 đẹp và thể thao ở TpHCM

Hình dáng của những mẫu đèn lắp ráp xe Ford Ranger 2018 thì rất nhiều: …