Đèn led bar sương mù ráp cho xe hơi Ford Ranger 2018 và lợi ích của nó

Để tô điểm cho xe thêm hầm hố, thể thao đồng thời hỗ trợ sáng khi đi lại đêm rất nhiều khách đã lựa độ Đèn led bar sương mù cho xe hơi Ford Ranger 2019 của mình. Và độ Đèn led bar sương mù đã dần trở thành xu hướng được ưa chuộng hiện tại.

Đèn led bar sương mù được khá nhiều người đi xe Ford Ranger 2019 2018 hiện giờ ưa chuộng là nhờ vào những đặc tính nổi bật của nó như: ít hao điện nhưng lại có mức độ sáng tốt và có thể chiếu sáng xa tới hàng trăm m. Đồng thời Đèn led bar sương mù còn khá bền chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên tới 50000h.

Photo đèn led bar sương mù: kiểu đèn led bar phá sương này Không chỉ có công dụng lắp đẹp mà còn phá sương khá tốt

Đèn led bar sương mù là mẫu thường được lắp trên mui xe, những mẫu đèn độ khác thì được lắp ở nơi cản của xe. Để ráp Đèn led bar sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2018 thật ngầu các bạn cần tiến hành tuần tự các bước sau: đầu tiên là lựa chọn vị trí ráp, tiếp sau nữa là gắn cố định Đèn led bar sương mù bằng ốc vít ở chỗ mong muốn. Khi đã gắn xong đèn thì chúng tôi bắt đầu đấu đường điện cho Đèn led bar sương mù. Sau khi đi đường dây điện xong chúng ta test lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn chưa. Tốt hơn hết các bạn nên đi xe Ford Ranger 2018 2019 của mình đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi ráp thì sẽ đẹp mắt và nhìn ngầu hơn.

Đèn led bar sương mù: Với hình dạng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện tại

Một trong những cửa hàng độ xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 đáng tin cậy và uy tín ở TpHCM. Shop 4×4 luôn đặt nhu cầu của quý khách lên đầu tiên do vậy các bạn nhân viên của chúng tôi luôn có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, Đèn led bar sương mù được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình cung cấp do vậy bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của cơ sở chúng tôi.

Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để có giá đèn rẻ nhất. Zalo O9 3979-1959. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn: Đèn led bar sương mù

Đoạn Clip xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Hoàng Nguyễn

Check Also

Những mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2018 2019 đẹp và thể thao ở TpHCM

Hình dáng của những mẫu đèn lắp ráp xe Ford Ranger 2018 thì rất nhiều: …