Đèn led bar 6D giá thành bao nhiêu lắp ráp cho xe ô tô, xe off-road ở HCM

Trước các điều kiện mưa nắng khắc nghiệt Đèn led bar 6D độ xe hơi, xe off-road vẫn có thể dùng khá tốt nhờ vào những cấu trúc đặc biệt. Đèn được làm từ dãi led nên thời gian sử dụng cực kì tốt lên đến 50.000 tiếng đồng hồ và đèn rất ít tốn điện, lại có mức độ sáng cao có thể chiếu xa hàng trăm mét.

Các mẫu xe ô tô, xe bán tải độ ngầu thì thường gắn rất nhiều kiểu đèn độ lên xe như: đèn cho tia sáng trắng, đèn hình tròn, đèn gắn mui, đèn cho tia sáng gom, đèn chiếu xa, đèn cho ánh sáng xanh, đèn dài, đèn vuông, đèn cho ánh sáng vàng, đèn gắn capo, đèn có tia sáng tỏa, đèn soi gần,… Và loại đèn nổi bật nhất là Đèn led bar 6D.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương độ đẹp và đẹp cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2018 ở Tp.HCM

Không những bán hàng tốt, giá rẻ, shop 4×4 còn gắn Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick up của khách hàng một cách kĩ lưỡng theo đúng các thứ tự đã vạch ra:

– Quảng cáo chi tiết các loại đèn để khách chọn ra kiểu đèn phù hợp nhất.

– Chọn nơi bắt hài hòa có thể là trên mui xe, hoặc ở vị trí cản trước của xe

– Tiếp tục các bạn đấu cố định đèn tại nơi đã chọn lựa bằng bulong hay pát gắn.

– Tiếp theo nữa chúng ta ráp dây điện cho đèn.

– Tiếp đến là thử lại coi đã đạt yêu cầu hay chưa.

Photo đèn led bar 6D: mẫu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Một trong các chỗ độ xe oto, xe pick up đáng tin cậy và chất lượng ở tpHCM. Công ty của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách lên đầu tiên do đó những bạn nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, những Đèn led bar 6D được bán tại Cửa hàng 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng tốt. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán vì vậy bạn hãy an tâm về sản phẩm khi mua của cơ sở 4×4.

Giá Đèn led bar 6D đấu xe hơi, xe bán tải dao động phụ thuộc vào cung cầu của khách hàng, vậy nên để được báo giá chính xác nhất bạn hãy gọi hot line: 0939,79,1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi!

Bài viết lấy từ: Đánh giá led bar 6D

Video ngắn liên quan về độ xe Ford Ranger:

About Hoàng Nguyễn

Check Also

Những mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2018 2019 đẹp và thể thao ở TpHCM

Hình dáng của những mẫu đèn lắp ráp xe Ford Ranger 2018 thì rất nhiều: …