Đánh giá siêu môtô MV Agusta F4 LH44 được bán với giá 1,34 tỷ đồng

Nhờ sự cộng tác giữa hãng xe Ý MV Agusta và Lewis Hamilton đã cho ra mẫu siêu mô tô F4 LH44 được thiết kế và xây dựng dựa trên mẫu F4 RC.

Siêu môtô MV Agusta F4 LH44 có giá sốc 1,34 tỷ Đồng - Ảnh 1.

So với MV Agusta F4 RC thì mẫu F4 LH44 có sự khác biệt rõ rệt mở màu sắc dàn áo màu đỏ. Bên cạnh đó là nhiều chi tiết được làm bằng sợi carbon giúp giảm trọng lượng, yên bọc da Alcantara, lốc máy màu đen, khác hoàn toàn với màu bạc kim loại của F4 RC, và kính chắn gió tối màu.

Ngoài khác biệt về màu sắc, MV Agusta F4 LH44 còn có một số nâng cấp rất đáng chú ý. Xe được trang bị hệ thống treo mới, hệ thống ống xả bằng titan trọng lượng nhẹ được bố trí dưới yên sau.

Siêu môtô MV Agusta F4 LH44 có giá sốc 1,34 tỷ Đồng - Ảnh 3.
Ống xả SC Project bằng titan

So với MV Agusta F4 RC, mẫu F4 LH44 được tăng sức mạnh thêm 7 mã lực, nâng tổng công suất của xe lên 212 mã lực.

Tay đua Lewis Hamilton chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi được tiếp tục hợp tác với MV Agusta. Tôi thực sư thích làm việc với Giovanni và các cộng sự ở MV Agusta, niềm đam mê với kỹ thuật và sự chú ý đến các chi tiết nhỏ đã làm nên rất nhiều mẫu xe tuyệt đẹp và mang đậm phong cách của hãng.”

“Ngoài ra, tôi cũng rất  phấn khích được giới thiệu chiếc xe mới của tôi, chiếc F4 LH44. Chiếc xe trong rất tuyệt vời, tôi cũng đã có quãng thời gian vui vẻ khi chạy thử chiếc xe trong trường đua ở Ý vài tuần trước. Chiếc xe mang lại cảm giác rất tuyệt, một sự kết hợp tuyệt vời giữa một chiếc xe đua dành cho đường phố, Tuy nhiên sẽ chỉ có 44 chiếc được xuất xưởng nên tôi hi vọng những chủ nhân may mắn sẽ dành nhiều tình cảm cho xe như tôi vậy.”

Siêu môtô MV Agusta F4 LH44 có giá sốc 1,34 tỷ Đồng - Ảnh 5.
Đi kèm xe sẽ là bộ áo trùm cao cấp

Hiện tại MV Agusta F4 LH44 vẫn chưa có giá bán chính thức, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng xe sẽ được bán với giá khoảng 50.000 EUR, tương đương với khoảng 1,34 tỷ Đồng.

About Quốc Ninh

Check Also

Tổng quan về chiếc Kawasaki Ninja 250 2018 sắp ra mắt trong tháng này

Sau khi được trưng bày tại triển lãm Tokyo 2017, chiếc Kawasaki Ninja 250 2018 …