Các điều cần lưu ý khi độ Led bar 6D 30w cho xe ô tô, xe off-road tại tpHCM

Lý do gì Led bar 6D 30w lại được nhiều người đi xe hơi, xe bán tải ưa chuộng đến thế? Đó là do nó có cực nhiều nét nổi bật như: ít hao bình, thiết kế hài hòa, bền bỉ với mọi thời tiết, có thể soi sáng đến hàng trăm thước, độ bền cao, có mức cường độ sáng tốt, ít tỏa nhiệt,…

Các mẫu xe hơi, xe địa hình độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn độ trên xe như: đèn có tia sáng trắng, đèn lắp đầu xe, đèn có tia sáng tỏa, đèn gắn mui, đèn tròn, đèn có tia sáng gom, đèn dài, đèn soi xa, đèn có ánh sáng xanh, đèn hình vuông, đèn chiếu gần, đèn cho tia sáng vàng,… Và loại đèn được yêu thích nhất vẫn là Led bar 6D 30w.

Led bar 6D 30w: Chiếc xe bán tải, xe 4 bánh với đèn led bar phá sương đẹp mắt và đẹp mắt

Nếu bạn đang chưa biết về phương pháp ráp Led bar 6D 30w cho xe hơi, xe pick-up thì hãy đến công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ dẫn hết mình với bạn, phía dưới là các bước mà cty 4×4 của chúng tôi thực hành khi bắt cho khách hàng:

– Tư vấn cho quý khách lựa mẫu phù hợp.

– Ngay sau khi chọn lựa được mẫu Led bar 6D 30w yêu thích bạn cần tìm ra chỗ muốn đặt đèn, như gắn mui xe hay cản trước của xe.

– Tiếp tục chúng ta lắp ráp cố định đèn tại vị trí đã chọn lựa bằng bulong hay pát bắt.

– Sau đó là phần gắn đường điện, phần này sẽ được một vài nhân viên của công ty 4×4 nối đường điện kĩ lưỡng và đẹp mắt.

– Ngay khi xong một vài bước ở trên chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống Led bar 6D 30w lại thêm lần nữa coi đã hoàn chỉnh hay chưa và giao cho khách hàng.

Led bar 6D 30w: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi lắp đèn led bar phá sương

Shop của chúng tôi chuyên bắt Led bar 6D 30w cho xe hơi, xe pick up ở Tp HCM. Shop 4×4 sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Và công đoạn ráp đèn sẽ được tiến hành trong xưởng có hiên che chứ không phải để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp khỏi bị nắng mưa cho xe, không chỉ vậy còn thuận tiện hơn trong việc tháo ráp. Cơ sở của chúng tôi còn có cực nhiều những sản phẩm đồ chơi lắp cho xe ô tô, xe pick-up. Ngoài ra những sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành do vậy các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Liên hệ cho 4×4 qua số: O9-39,79 19 59 để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về Led bar 6D 30w. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Lấy từ: Led bar 6D 30w

Đoạn video ngắn xem thêm một vài loại đèn độ đẹp cho xe bán tải:

About Hoàng Nguyễn

Check Also

Những mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2018 2019 đẹp và thể thao ở TpHCM

Hình dáng của những mẫu đèn lắp ráp xe Ford Ranger 2018 thì rất nhiều: …