Trang chu   Trang chủ                  Hôm nay là: 16/09/2014       Xin chào: Khách Đăng nhập  


HoiDap
Nơi nhà trường trả lời những câu hỏi thắc mắc, kiến nghị về chế độ chính sách, thủ tục hành chính và các vấn đề khác liên quan đến hoạt động của trường.
GuiCauHoi
Gửi câu hỏi
SauCuối
Hỏi:
Em Chào Thầy( Cô ) ạ! Em là sinh viên mới ra trường khoa giáo dục Tiểu học - K32C2.Tháng 6 vừa rồi em nộp hồ sơ thi liên thông Đại học tại chức cho khoa bồi dưỡng.Thầy( Cô ) cho e hỏi: Trường có tổ chức cho sinh viên ôn Văn, Sử, Địa không ạ? Nếu có thì vào thời gian nào ạ? Bao giờ em mới được nhận giấy báo dự thi ạ? Em cảm ơn Thầy( Cô )!
Khoa Bồi dưỡng trả lời:

...

(đang chờ khoa Bồi dưỡng trả lời)

...

Hỏi:
em da nhap ho so nganh gduc tieu hoc hom mung 4 roi vay khi nao chung em di hoc ah
BBT website trả lời:

Em đã nhập học mà không xem lịch học hay sao? Em gặp giáo viên chủ nhiệm nhé.

Hỏi:
ngày 4-9 e đã lên trường làm thủ tục nhập học. em thấy cô nói là những người ở cẩm phả thì phải ở kí túc xa mặc dù đã thuê nhà ngoài và không muốn ở kí túc. Chúng em phải nộp tiền kí túc xá thì mới được làm thủ tục nhập học. Nhưng chiều bạn em làm thủ tục cũng ở Cẩm Phả thì lại không bị bắt ở kí túc. Như vậy là sao ạ? Và giở e muốn rút lại tiền nộp ở kí túc thì làm cách nào ạ?
BBT website trả lời:

Nhà trường KHÔNG có chủ trương bắt sinh viên PHẢI Ở KTX đâu. Việc ở KTX hay không hoàn toàn là tự nguyện. Em đến phòng Công tác HSSV để giải quyết nhé.

Hỏi:
Cho em hỏi lấy mẫu phiếu xét tuyển hệ Trung cấp sư phạm mầm non ở đâu ạ?
BBT website trả lời:

Em đến phòng Đào tạo - Khoa học nhé.

Hỏi:
cho em hỏi giấy giới thiệu sinh hoạt đoàn khj nhập học có phải là sổ đoàn viên k ạ
BBT website trả lời:

 Phía cuối sổ đoàn viên có phần giới thiệu chuyển sinh hoạt đoàn sang cơ sở mới em nhé.

Hỏi:
Cho em hỏi là : em thi cao đẳng sư phạm quảng ninh khối c ngành giáo dục tiểu học em được có 11.5 điểm.chưa tính cộng 1 điểm vùng.nhưng mà em ko đủ điểm xét nguyện 2.bây giờ em muốn xét sag nguyện vọng 2 khối c ,khoa văn có được không ạ!
BBT website trả lời:

Như đã đăng trên trang tin điện tử của trường, năm nay trường tuyển bổ sung nguyện vọng 2 đối với 3 ngành là SP Toán, SP Hoá và Công tác xã hội.

Hỏi:
Chào thầy cô. Em là học sinh năm nay có dự thi tại trường mình. Em có thắc mắc muồn hỏi thầy cô là em đã xem điểm chuẩn và điểm thi ccủa em trên mạng thì em có trúng tuyển khoa giáo dục mầm non. Em được 14 điểm. Nhưng hiện tại theo em thấy các bạn thi cùng em đều đã có giấy báo nhập học nhưng em thì chưa có. liệu rằng nếu em bị thất lạc hoặc mất giấy nhập học thì em có thể đến trường làm thủ tục nhập học được không Và cần phải làm những thủ tục gì ạ?
BBT website trả lời:

Vậy em liên lạc theo số điện thoại Phòng Đào tạo-Khoa học nhé: 3856798

Hỏi:
thua thay co em co ho khau o quang ninh nhung chung minh nhan dan em lai lam o noi khac vay khj nhap hoc em co can lam lai chung minh nhan dan o quang ninh khong
BBT website trả lời:

Trong GCMND có ghi hộ khẩu thường trú. Vậy nếu trong đó ghi hộ khẩu thường trú không phải là ở Quảng Ninh thì không thể dùng để chứng minh em đúng đối tượng được tuyển sinh vào trường.

Hỏi:
chào thầy cô em thi vào ngành gd tiểu học đượoc 12d cộng 1d cộng kv nua vậy em có cơ hội đỗ k thầy cô và nếu k đỗ thì em có thể nv2 vào trung cấp của trường k
BBT website trả lời:

Nếu điểm thi cộng các điểm ưu tiên đủ 14 điểm thì mới đỗ vào cao đẳng tiểu học. Em sẽ được gọi vào học trung cấp giáo dục mầm non.

Hỏi:
Thưa thầy cô cho em hỏi em được cả điểm thi, lẫn điểm cộng khu vực là 13,5 điểm. Vậy em có đỗ khoa giáo dục mầm non của trường không? Và tại sao các bạn em ở MC đều có giấy báo nhập học rồi mà em vẫn chưa có giấy báo nhập học hay giấy báo điểm nếu trượt ạ? Nếu giấy báo của em bị thất lạc thì phải làm sao ạ?
BBT website trả lời:

 Điểm chuẩn vào cao đẳng giáo dục mầm non là 12,5 điểm (tính cả điểm ưu tiên). Do vậy nếu em được 13,5 điểm thì chắc chắn trúng tuyển rồi. Em chờ giấy báo nhập học nhé.


Hỏi:
truong chan' chet di
tinh hinh nay bao gio moi dc len dai hoc
nha ve sinh thi xuong cap khu day nha B,C
ko co gi goi la khuyen khich HS,chan'
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
Em muốn hỏi học trung cấp 1 kì thì có được bảo lưu không ạ
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !


Quản trị

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG NINH
Địa chỉ: phường Nam Khê - thành phố Uông Bí - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: (84 - 33).3850304
Fax: (84 - 33).3852174 
Email: cdsp.quangninh@moet.edu.vn
Website:  www.cdspqninh.edu.vn