Trang chu   Trang chủ                  Hôm nay là: 26/11/2014       Xin chào: Khách Đăng nhập  


HoiDap
Nơi nhà trường trả lời những câu hỏi thắc mắc, kiến nghị về chế độ chính sách, thủ tục hành chính và các vấn đề khác liên quan đến hoạt động của trường.
GuiCauHoi
Gửi câu hỏi
SauCuối
Hỏi:
cho em hỏi trường mình còn nhận hồ sơ học trung cấp mầm non tháng 11 không ạ. giờ em muốn nộp hồ sơ đi học có được không ạ.
BBT website trả lời:

Sao muộn thế em? Bây giờ các lớp đã sắp thi học kì một rồi, em làm sao học theo được?

Hỏi:
Em Chào Thầy( Cô ) ạ! Em là sinh viên mới ra trường khoa giáo dục Tiểu học - K32C2.Tháng 6 vừa rồi em nộp hồ sơ thi liên thông Đại học tại chức cho khoa bồi dưỡng.Thầy( Cô ) cho e hỏi: Trường có tổ chức cho sinh viên ôn Văn, Sử, Địa không ạ? Nếu có thì vào thời gian nào ạ? Bao giờ em mới được nhận giấy báo dự thi ạ? Em cảm ơn Thầy( Cô )!
Khoa Bồi dưỡng trả lời:

Nhà trường đã có kế hoạch ôn thi và thi tuyển sinh cho lớp liên kết đại học ngữ văo vào tháng 3 năm 2015, Lớp liên kết đại học Lịch sử và Địa lý không mở được vì số thí sinh đăng ký thi tuyển quá ít.

Hỏi:
E chào các thầy các cô ạ! Thầy cô cho em hỏi là e muốn học liên thông lớp đại học tại chức tại trường, và em đã nộp hồ sơ tại khoa Bồi Dưỡng .
Như năm ngoái là tầm tháng 10 sẽ tổ chức thi và tháng 6 sang năm thì bắt đầu học. Nhưng năm nay thì sao ạ ? Năm nay có tổ chức thi không ạ ? E chưa thấy có thông báo gì ạ !
Em xin cảm ơn thầy cô !
Khoa Bồi dưỡng trả lời:

Em gọi điện đến khoa Bồi dưỡng nhé. SĐT: (33) 3852010

Hỏi:
em chào các thầy cô ạ , thầy cô cho em hỏi là sang năm 2015 thì trường mình vẫn giữ nguyên các khối ngành đào tạo sư phạm chư ạ, em xin cám ơn
BBT website trả lời:

Sang năm 2015 các ngành đào tạo trình độ cao đẳng và trung cấp vẫn tuyển sinh bình thường em nhé!

Hỏi:
Cho e hỏi lớp đại học tại chức liên kết với trường đh sphn K13 thi xong thì học tại uông bí hay cẩm phả vậy a.ì
BBT website trả lời:

...

(đang chờ khoa Bồi dưỡng trả lời...)

...

Hỏi:
Em muốn hỏi học trung cấp 1 kì thì có được bảo lưu không ạ
Phòng Đào tạo-Khoa học trả lời:

Em xem qui chế đào tạo trung cấp chuyên nghiệp (Ban hành kèm theo Thông tư số 22 /2014/TT-BGDĐT ngày 09 tháng 7năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) ( có trong cuốn Sổ tay sinh viên năm 2014 để biết chi tiết và thực hiện.

Hỏi:
Thầy cô cho e hỏi giờ e muốn làm hồ sơ xét tuyển vào trung cấp mầm non thì cần những thủ tục gì ạ?
Phòng Đào tạo-Khoa học trả lời:

Em mua bộ hồ sơ đăng ký dự tuyển ở hiệu sách, kèm theo Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ ( Photô công chứng). Nếu em có nhu cầu thi phải làm  hồ sơ và đến phòng Đào tạo để làm thủ tục nhập học ngay.

Hỏi:
Thầy (cô) cho em hỏi là em đã có chứng chỉ quân sự học ở trường khác thì đợt học quân sự sắp tới ở trường mình em có phải học ko?
Phòng Đào tạo-Khoa học trả lời:

Nếu có chứng chỉ học theo chương trình tương đương ( Cao đẳng- Trung cấp), kèm theo bảng điểm, Em làm đơn và đến phòng Đào tạo để làm thủ tục xin chuyển kết quả học tập.

Hỏi:
em da nhap ho so nganh gduc tieu hoc hom mung 4 roi vay khi nao chung em di hoc ah
BBT website trả lời:

Em đã nhập học mà không xem lịch học hay sao? Em gặp giáo viên chủ nhiệm nhé.

Hỏi:
ngày 4-9 e đã lên trường làm thủ tục nhập học. em thấy cô nói là những người ở cẩm phả thì phải ở kí túc xa mặc dù đã thuê nhà ngoài và không muốn ở kí túc. Chúng em phải nộp tiền kí túc xá thì mới được làm thủ tục nhập học. Nhưng chiều bạn em làm thủ tục cũng ở Cẩm Phả thì lại không bị bắt ở kí túc. Như vậy là sao ạ? Và giở e muốn rút lại tiền nộp ở kí túc thì làm cách nào ạ?
BBT website trả lời:

Nhà trường KHÔNG có chủ trương bắt sinh viên PHẢI Ở KTX đâu. Việc ở KTX hay không hoàn toàn là tự nguyện. Em đến phòng Công tác HSSV để giải quyết nhé.


Hỏi:
truong chan' chet di
tinh hinh nay bao gio moi dc len dai hoc
nha ve sinh thi xuong cap khu day nha B,C
ko co gi goi la khuyen khich HS,chan'
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !


Quản trị

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG NINH
Địa chỉ: phường Nam Khê - thành phố Uông Bí - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: (84 - 33).3850304
Fax: (84 - 33).3852174 
Email: cdsp.quangninh@moet.edu.vn
Website:  www.cdspqninh.edu.vn