Trang chu   Trang chủ                  Hôm nay là: 30/07/2014       Xin chào: Khách Đăng nhập  


HoiDap
Nơi nhà trường trả lời những câu hỏi thắc mắc, kiến nghị về chế độ chính sách, thủ tục hành chính và các vấn đề khác liên quan đến hoạt động của trường.
GuiCauHoi
Gửi câu hỏi
SauCuối
Hỏi:
thưa thầy cô em có câu hỏi muốn được giải đáp.Em hiện muốn xin rút hồ sơ mà đăng kí học sư phạm mỹ thuật ở trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Quảng Ninh.Em muốn biết những khoản phí phải bồi thường là những khoản gì ? và lộp lệ phí bồi thường là bao nhiêu ?.Em có hỏi một số anh chị khóa trước có nói lại rằng muốn rút hồ sơ phải mất từ 5 - 10 triệu.Em cũng nghe nói trường mình sẽ xác nhập với trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Quảng Ninh và e có hỏi về điều khoản chuyển hồ sơ đối với học sinh có nguyện vọng chuyển trường và học hệ khác liệu em có thể xin chuyển hồ sơ và học lại ở trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịnh Quảng Ninh hay không ?
BBT website trả lời:

 Sao mà em toàn là "NGHE NÓI" thế? Em nên hỏi trực tiếp Phòng Công tác HSSV để biết thông tin chính xác nhé! Muốn rút hồ sơ chuyển trường cũng hỏi Phòng Công tác HSSV em nhé!

Hỏi:
thưa thầy (cô) hiện tại em đang là SV năm thứ 3, em thấy trên trang web của trường có thông báo tuyển sinh đại học tại chức. Vậy em muốn hỏi là em có được nợ bằng để đăng kí học trong hè 2014 này không ạ? vì tháng 6 bọn em mới được nhận bằng
BBT website trả lời:

(...... đang chờ Khoa Bồi dưỡng trả lời...)

Hỏi:
Tôi xin hỏi là trong thời gian tới ( hè 2013) trường có liên kết mở lớp đại học quản lí giáo dục ở huyện nào trong tỉnh không ạ? Và nếu có thì có thể cho tôi biết thời gian và địa điểm cụ thể không ạ? Tôi xin cảm ơn!
BBT website trả lời:

(......đang chờ Khoa Bồi dưỡng trả lời....)

Hỏi:
Thưa tầy, em nộp nguyện vọng 2 vào trường. Em có hộ khẩu ở Quảng Ninh. Thì chỉ cần nộp mỗi giấy báo điểm ghi nguyện vọng vào đó thôi ạ. Nếu trúng tuyển thì em sẽ nhận giấy báo nhập học ở đâu ạ?
BBT website trả lời:

(.....đang chờ Phòng Đào tạo - Khoa học trả lời...)

Hỏi:
thay oi cho em hoi tai sao nhung ban khong o ki tuc xa ma van phai nop tien ve sinh, tien cong nghe thong tin a.?
Phòng Công tác HSSV trả lời:

Câu hỏi này đã được Trường trả lời trong buổi đối thoại ngày 14/01/2014. Tiền vệ sinh môi trường và tiền khai thác thông tin là các khoản mọi HSSV của đều phải đóng góp theo qui định không có sự phân biệt ở nội trú hay ngoại trú. Môi trường của Nhà trường sạch sẽ thì mọi người đều hưởng chứ đâu chỉ có HSSV nội trú, máy tính, máy chiếu, wife ai cũng có quyền khai thác như nhau mà!
(Nếu bạn chưa rõ thì lên Phòng Công tác HSSV để trao đổi trực tiếp nhé)

Hỏi:
thưa thầy tại sao ngành CTXH tham gia các hoạt động của trường như các lớp khác, đóng góp như những lớp khác, ngoài ra CTXH còn phải đóng học phí ( 1.750.000đ/ kỳ) nhưng tại sao không có học bổng cho ngành này ạ?
Phòng Công tác HSSV trả lời:

Theo qui định của trường CĐSPQN thì chỉ có HSSV hệ CĐ thuộc ngành sư phạm và TCSP hê cử tuyển của Tỉnh mới được HBKKHT. Do vậy, em không thuộc đối tượng được xét hưởng chế độ học bổng KKHT.

Hỏi:
Em chào thầy
Em có 1 thắc mắc, không phải riêng em thắc mắc mà có nhiều bạn nữa cũng hỏi nhau.
Thế này thầy ạ: Em không biết là nhà trường không phát hiện ra hay phát hiện ra nhưng không xử lí mà để vậy.
Hiện nay 1 số nam sinh viên của lớp công tác xã hội K7 (năm nhất) nhuộm tóc và cắt những kiểu tóc nhìn rất phản cảm. Nhìn giống côn đồ ngoài xã hội chứ không phải sinh viên trong trường SP. Em là sinh viên năm 3 rồi nhưng 3 năm qua em chưa thấy sinh viên nào có những kiểu tóc như vậy lên lớp học. Nếu cứ để vậy có được không ạ, có còn là môi trường SP không ạ. Dù đó là ngành ngoài sư phạm nhưng người ngoài nhìn vào chỉ biết đó là SV sư phạm. SV sư phạm mà như vậy có được không ạ.
Mong nhà trường có biện pháp xử lí nghiêm để không ảnh hưởng đến môi trường sư phạm.
Rất nhiều người bức xúc, tỏ thái độ không hài lòng.
Phòng Công tác HSSV trả lời:

Về trang phục, đầu tóc là quyền tự do của mỗi công dân. Bộ GD&ĐT không có qui định, Trường CĐSPQN cũng không có qui định cụ thể mà chỉ có khuyến khích HSSV của trường cần ăn mặc lịch sự, đẹp và phù hợp môi trường sư phạm. Vấn đề bạn nêu cần đưa ra thảo luận tại diễn đàn của Thanh niên trường, trước hết là chi đoàn CTXHK7 và Liên chi đoàn khoa xã hội cần có ý kiến trước.

Hỏi:
em ở khoa giáo dục tiểu học,lớp liên thông năm cuối.Em muốn hỏi rằng sau khi chúng em thi tốt nghiệp xong, nhà trường có thể cấp chứng nhận tốt nghiệp sớm để ra tết chúng em xin việc không?
BBT website trả lời:

(......đang chờ Phòng Đào tạo - Khoa học trả lời....)

Hỏi:
Kính chào các thầy cô ! Hôm nay e lên để gửi tới thầy cô ngày 20/11.chúc các thầy cô luôn vui vẻ,mạnh khỏe,thành công.Và cũng mong muốn gửi tới thầy cô nguyện vọng cuả chúng e.Theo e được biết K3LT năm trước tháng 5 mới được lấy bằng tốt nghiệp và không có giấy chứng nhận tốt nghiệp.Trong khi chúng em ra trường có nhiều bạn có cơ hội đi làm ngay nhưng do chưa lấy được bằng lại không có giấy chứng nhận nên mất cơ hội đi làm.chúng em kính mong các thầy cô sau khi có kết quả thi tốt nghiệp sẽ cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp để chúng em có cơ hội xin việc sớm hơn.em xin chân thành cảm ơn
BBT website trả lời:

(......đang chờ Phòng Đào tạo - Khoa học trả lời....)

Hỏi:
Kính chào các thầy cô! E thay mặt cho các bạn sv k4lt trình bày với các thầy cô mong muốn của chúng em.theo e được biết như các anh chị khóa trước là sau khi thi tốt nghiệp xong(cuối tháng 12)thì đầu tháng 5 mới được lấy bằng trong khi chúng e ra trường có thể có cơ hội đi làm ngay.nhưng lại phải đợi đến tháng 5 mới được lấy bằng là rất lâu.vậy chúng e kính mong các thầy cô trong BGH và toàn thể thầy cô trong trường xem xét ý kiến cũng như mong muốn chúng e là sau khi có điểm thi tốt nghiệp nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp để chúng e có cơ hội xin việc sớm hơn.e xin trân thành cảm ơn!
BBT website trả lời:

(......đang chờ Phòng Đào tạo - Khoa học trả lời....)


Hỏi:
truong chan' chet di
tinh hinh nay bao gio moi dc len dai hoc
nha ve sinh thi xuong cap khu day nha B,C
ko co gi goi la khuyen khich HS,chan'
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
Em chào thầy.
Dạo này em thấy tình hình an ninh trong trường và đặc biệt là trong KTX không được tốt lắm thầy ạ. Em trong KTX mà nhiều điều bức xúc lắm. SV năm nhất mới vào thì nố bịch, vô lễ. Thanh niên ngoài vào nhiều quấy rối các phòng ở của SV, rồi gây sự với SV, có nhiều thanh niên ngoài ngủ lại trong KTX làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của SV. Mà ban quản lí không bám sát được hết tình hình, em mong nhà trường có thêm biện pháp để khắc phục tình trạng đó. Em thấy càng ngày trong KTX càng bất ổn, năm nay vậy sang năm sẽ như thế nào rồi các bạn trong KTX sẽ ra sao. Nhiều nỗi lo lắm thầy ạ, vẫn biết chuyện thiên hạ không liên quan đến mình, mình yên thân là được nhưng nhiều việc ngang trái cứ đập vào mắt không chịu được thầy a. Em mong trường có biên pháp để tình trạng đó không còn nữa.
Hỏi:
Thầy ơi em hỏi là năm nay nghỉ tết xong thì ngày nào được lên trường ạ? chúng em ở xa muốn lên trước 2 hôm để ổn định và nghỉ ngơi. như năm ngoái chúng em lên bị đuổi ra mãi chiều muộn mới được vào thế thì khổ chúng em lắm. chứ lên xong hôm sau học luôn mệt thầy ạ. mong trường cho bọn em lên trước 2 hôm rồi mới học
Hỏi:
em chào các thầy cô. e có 1 thắc mắc muốn hỏi thầy cô. lớp e học giáo trình mới k giống giáo trình cũ của các anh chị khóa trên nhưng khi thi thì thầy giáo dạy lại cho câu hỏi ở giáo trình cũ. lớp em phản ánh thì thầy bỏ đi những câu k có trog giáo trình mới nhưng đến lúc thi thì toàn câu hỏi trog giáo trình cũ mà thầy đã bỏ đi. thế nghĩa là sao ạ. kính mog quý thầy cô giải đáp giúp em ạ.
Hỏi:
em chào thầy a! em là sinh viên tiên thông k4. em có thắc mắc muốn hỏi thầy liên thông như chúng em thi lại có bị hạ bằng từ khá xuống trung bình giống như trung cấp không ạ. Nếu có thi lại quá bao nhiêu trình thì bị hạ bằng ạ.EM mong thầy trả lời sớm ạ vì có rất nhiều bạn cũng có thắc mắc giống em. em cám ơn thầy ạ!
Hỏi:
Thưa thầy cô. Năm 2011 em nộp hồ sơ và theo học hệ trung cấp tiểu học nhưng vì một số lý do cá nhân em không thể tiếp tục theo học. Nhưng chưa rút hồ sơ. Hiện tại em muốn dự thi cao đẳng tiểu học vào năm 2013 và nộp hồ sơ hệ trung cấp khoa tiểu học. Em đến đâu để rút hồ sơ và thủ tục thế nào ạ?
Hỏi:
Thầy cô cho em hỏi đã có điểm thi đại học tại chức nghah tiểu học mới thi hồi tháng 4 vừa rùi thôi?
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
thưa thầy cô , lúc đầu em thi cao đẳng ngành sư phạm tiếng anh ,sau đó em nộp thêm hồ sơ trung cấp mầm non ,trong hồ sơ trung cấp mầm non em đã nộp luôn giấy chứng nhận tốt nghiệp thpt ,nhưng bây giờ có giấy báo trúng tuyển cao đẳng thì em lại không còn giấy chứng nhận tôt nghiệp thpt nữa ,em đã lên trường xin lại nhưng thầy cô của trường thpt em đã học không cho .em muốn hỏi thầy cô trường mình là em muốn xin lại giấy chúng nhận tốt nghiệp thpt từ hồ sơ trung cấp mầm non có được không ạ ?
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !


Quản trị

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG NINH
Địa chỉ: phường Nam Khê - thành phố Uông Bí - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: (84 - 33).3850304
Fax: (84 - 33).3852174 
Email: cdsp.quangninh@moet.edu.vn
Website:  www.cdspqninh.edu.vn