Trang chu   Trang chủ                  Hôm nay là: 31/08/2014       Xin chào: Khách Đăng nhập  


HoiDap
Nơi nhà trường trả lời những câu hỏi thắc mắc, kiến nghị về chế độ chính sách, thủ tục hành chính và các vấn đề khác liên quan đến hoạt động của trường.
GuiCauHoi
Gửi câu hỏi
SauCuối
Hỏi:
cho em hỏi giấy giới thiệu sinh hoạt đoàn khj nhập học có phải là sổ đoàn viên k ạ
BBT website trả lời:

 Phía cuối sổ đoàn viên có phần giới thiệu chuyển sinh hoạt đoàn sang cơ sở mới em nhé.

Hỏi:
Cho em hỏi là : em thi cao đẳng sư phạm quảng ninh khối c ngành giáo dục tiểu học em được có 11.5 điểm.chưa tính cộng 1 điểm vùng.nhưng mà em ko đủ điểm xét nguyện 2.bây giờ em muốn xét sag nguyện vọng 2 khối c ,khoa văn có được không ạ!
BBT website trả lời:

Như đã đăng trên trang tin điện tử của trường, năm nay trường tuyển bổ sung nguyện vọng 2 đối với 3 ngành là SP Toán, SP Hoá và Công tác xã hội.

Hỏi:
Chào thầy cô. Em là học sinh năm nay có dự thi tại trường mình. Em có thắc mắc muồn hỏi thầy cô là em đã xem điểm chuẩn và điểm thi ccủa em trên mạng thì em có trúng tuyển khoa giáo dục mầm non. Em được 14 điểm. Nhưng hiện tại theo em thấy các bạn thi cùng em đều đã có giấy báo nhập học nhưng em thì chưa có. liệu rằng nếu em bị thất lạc hoặc mất giấy nhập học thì em có thể đến trường làm thủ tục nhập học được không Và cần phải làm những thủ tục gì ạ?
BBT website trả lời:

Vậy em liên lạc theo số điện thoại Phòng Đào tạo-Khoa học nhé: 3856798

Hỏi:
thua thay co em co ho khau o quang ninh nhung chung minh nhan dan em lai lam o noi khac vay khj nhap hoc em co can lam lai chung minh nhan dan o quang ninh khong
BBT website trả lời:

Trong GCMND có ghi hộ khẩu thường trú. Vậy nếu trong đó ghi hộ khẩu thường trú không phải là ở Quảng Ninh thì không thể dùng để chứng minh em đúng đối tượng được tuyển sinh vào trường.

Hỏi:
chào thầy cô em thi vào ngành gd tiểu học đượoc 12d cộng 1d cộng kv nua vậy em có cơ hội đỗ k thầy cô và nếu k đỗ thì em có thể nv2 vào trung cấp của trường k
BBT website trả lời:

Nếu điểm thi cộng các điểm ưu tiên đủ 14 điểm thì mới đỗ vào cao đẳng tiểu học. Em sẽ được gọi vào học trung cấp giáo dục mầm non.

Hỏi:
Thưa thầy cô cho em hỏi em được cả điểm thi, lẫn điểm cộng khu vực là 13,5 điểm. Vậy em có đỗ khoa giáo dục mầm non của trường không? Và tại sao các bạn em ở MC đều có giấy báo nhập học rồi mà em vẫn chưa có giấy báo nhập học hay giấy báo điểm nếu trượt ạ? Nếu giấy báo của em bị thất lạc thì phải làm sao ạ?
BBT website trả lời:

 Điểm chuẩn vào cao đẳng giáo dục mầm non là 12,5 điểm (tính cả điểm ưu tiên). Do vậy nếu em được 13,5 điểm thì chắc chắn trúng tuyển rồi. Em chờ giấy báo nhập học nhé.

Hỏi:
em thi nganh giao duc tieu hoc dc 14d ho khau o uong bj vay e co do k ạ
BBT website trả lời:

 Nếu thi vào cao đẳng tiểu học mà được 14 điểm thì hộ khẩu ở đâu trong tỉnh Quảng Ninh cũng đỗ! Em chờ giấy báo nhập học nhé.

Hỏi:
em chào thầy cô em muốn hỏi khi nào mới có giấy báo nhập học trung cấp mầm non ạ .em cảm ơn.
BBT website trả lời:

Giấy báo thì đã có rồi nhưng em phải chờ anh bưu điện chuyển đến nhé.

Hỏi:
em chào các thầy cô. e có 1 thắc mắc muốn hỏi thầy cô. lớp e học giáo trình mới k giống giáo trình cũ của các anh chị khóa trên nhưng khi thi thì thầy giáo dạy lại cho câu hỏi ở giáo trình cũ. lớp em phản ánh thì thầy bỏ đi những câu k có trog giáo trình mới nhưng đến lúc thi thì toàn câu hỏi trog giáo trình cũ mà thầy đã bỏ đi. thế nghĩa là sao ạ. kính mog quý thầy cô giải đáp giúp em ạ.
BBT website trả lời:

...

(đang chờ Khoa Xã hội trả lời)

...

Hỏi:
E chào các thầy cô. năm nay e thi trg cđsp khoa giáo dục tiểu học được 12 điểm, cộng cả điểm khu vực 1 là 13.5 điểm. Vậy các thầy cô cho e hỏi vs số điểm như trên e có đỗ k ạ. Vì khi xem điểm trên mạng thì trường lấy 14 điểm đối vs khu vực 3 nên e hơi khó hiểu cách lấy điểm của các khu vực khác. E xin cảm ơn.
BBT website trả lời:

Nếu em cộng các thứ điểm ưu tiên vào mà chưa bằng điểm chuẩn thì chắc là em chưa trúng tuyển đâu.


Hỏi:
truong chan' chet di
tinh hinh nay bao gio moi dc len dai hoc
nha ve sinh thi xuong cap khu day nha B,C
ko co gi goi la khuyen khich HS,chan'
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
Câu hỏi đang được xử lí !
Hỏi:
Em muốn hỏi học trung cấp 1 kì thì có được bảo lưu không ạ


Quản trị

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG NINH
Địa chỉ: phường Nam Khê - thành phố Uông Bí - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: (84 - 33).3850304
Fax: (84 - 33).3852174 
Email: cdsp.quangninh@moet.edu.vn
Website:  www.cdspqninh.edu.vn